Quy định sử dụng dịch vụ

I. THỎA THUẬN SỬ DỤNG

Netnews.vn là trang thông tin thời sự  tổng hợp, cung cấp nhanh nhất các thông tin xã hội, pháp luật, quân sự, thể thao, giải trí… từ hơn 80 đầu báo uy tín tại Việt Nam.

Truy cập website http://netnews.vn bạn có thể:

+ Cập nhật tin tức, dòng sự kiện, thời sự 24/7;

+ Nghe tin tức radio độc đáo, nghe truyện, tâm sự, truyện cười tuyển chọn và các chương trình ca nhạc, giải trí.

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Các điều kiện chung

Netnews.vn cung cấp thông tin cho khách hàng trên 15 tuổi. Để tham gia sử dụng dịch vụ của Netnews.vn, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể đọc/xem các nội dung được đăng tải trên Netnews.vn:

- Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng 3G/4G.

- Thuê bao đang trong vùng phủ sóng 3G/4G của mạng Viettel

2. Đăng ký gói cước

- Gói VIP Netnews: Khách hàng được truy cập Netnews.vn không mất phí data 3G/4G và hàng tuần được nhận 2 bản tin thời sự xã hội, pháp luật, giải trí hot nhất.

+ Gói VIP ngày: Soạn NET gửi 5005. Giá cước: 1.000 đồng/ngày. Hủy gói VIP ngày: Soạn HUY NET gửi 5005.

+ Gói VIP tháng: Soạn TDK gửi 5005. Giá cước: 10.000 đồng/tháng. Hủy gói VIP tháng: Soạn HUY TDK gửi 5005.

+ Giá cước đã bao gồm VAT và phụ phí

+ Giá cước đã bao gồm VAT và phụ phí

3. Quy trình thanh toán

Hệ thống trừ cước trực tiếp vào tài khoản điện thoại của khách hàng theo chu kỳ gói cước dịch vụ ngày/tháng mà khách hàng đang sử dụng.

III. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Mọi sự thu thập thông tin và sử dụng thông tin của Khách hàng đều được thông qua ý kiến của chính Khách hàng đó trước khi Khách hàng tiến hành các giao dịch cụ thể. Việc bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng được thực hiện theo đúng nguyên tắc sau:

1. Mục đích thu thập:

Việc thu thập thông tin Khách hàng để:

- Thực hiện các giao dịch của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của website Netnews.vn, chăm sóc Khách hàng;

- Tính giá, cước sử dụng;

- Quản lý việc đăng tải, bình luận của Khách hàng về giao dịch yêu cầu thực hiện;

- Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Netnews.vn;

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại website Netnews.vn.

2. Thời gian lưu trữ: 05 năm

3. Phạm vi sử dụng: chỉ sử dụng các thông tin được Khách hàng cung cấp trên website Netnews.vn, không sử dụng các thông tin do Khách hàng đưa trên các phương tiện, công cụ khác.

4. Những đối tượng có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập bao gồm:

- Đơn vị chủ quản website Netnews.vn.

- Đơn vị viễn thông khi thực hiện trừ giá, cước sử dụng.

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

- Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Netnews.vn được Netnews.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Netnews.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng;

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Netnews.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Netnews.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho Netnews.vn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và Netnews.vn không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.