Top 3 phần mềm phân tích chứng khoán giúp cải thiện hiệu quả đầu tư

Dstock, Ditiso, Amibroker là các công cụ hữu ích cho các nhà đầu tư chứng khoán.

Bất kỳ nhà đầu tư chứng khoán nào tham gia đầu tư đều sử dụng phần mềm phân tích chứng khoán, các sản phẩm này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tìm ra các điểm mua/bán cổ phiếu, cải thiện hiệu quả đầu tư, bài viết sẽ giới thiệu về ba phần mềm phân tích chứng khoán hay nhất hiện nay.

Dstock phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí

Dstock là phần mềm đưa ra các khuyến nghị mua/bán cổ phiếu thông qua hệ thống robot chứng khoán. Phần mềm liên tục được nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả của các tín hiệu mua/bán.

Điểm mua/bán của Dstock là sự kết hợp với các nguyên lý cơ bản mang tính quyết định trong đầu tư chứng khoán để giúp nhà đầu tư tham gia vào các cổ phiếu có xu hướng tăng, giúp nhà đầu tư tham gia kịp thời vào các cổ phiếu để từ đó tối đa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trong đầu tư chứng khoán.

Cơ chế hoạt động của Dstock là cảnh báo tự động qua điện thoại và Room chat Telegram theo thời gian thực, giúp nhà đầu tư xác định thời điểm bắt đầu của một chân sóng cổ phiếu.

Phần mềm phân tích chứng khoán Dstock có độ chính xác cao 

Phần mềm phân tích chứng khoán Dstock có độ chính xác cao

Đặc biệt, chỉ cần đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại VPS, nhà đầu tư sử dụng hoàn toàn miễn phí Dstock tại địa chỉ: https://robotchungkhoan.nududo.com/

Ditiso trợ lý ảo thông minh cho nhà đầu tư

Phần mềm robot chứng khoán Ditiso ra mắt năm 2021. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Ditiso được đánh giá là phần mềm áp dụng các công nghệ và thuật toán thông minh trong tìm điểm mua/bán cổ phiếu. Đây là một trong những sản phẩm trợ lý ảo hỗ trợ sử dụng trên cả ba nền tảng là PC, IOS, Android.

Là sản phẩm dành cho các nhà đầu tư chứng khoán và các chuyên viên môi giới chứng khoán, Ditiso tích hợp tính năng phân tích kỹ thuật chứng khoán (Ditiso Chart) và robot chứng khoán. Với 2 tính năng này, Ditiso giúp nhà đầu tư theo dõi điểm mua/bán và toàn cảnh thị trường bằng cách đưa ra tín hiệu cảnh báo và lọc liên tục cho nhà đầu tư giúp họ nhanh chóng đưa ra các quyết định đầu tư.

Khuyến nghị mua/bán của Robot chứng khoán Ditiso 

Khuyến nghị mua/bán của Robot chứng khoán Ditiso

Đồng thời, Ditiso có tính năng phân tích, đánh giá tổng quan, phân tích dòng tiền đang tham gia nhóm ngành nào để từ đó người chơi chủ động sàng lọc cổ phiếu và lựa chọn mã cổ phiếu để đầu tư.

Ngoài ra, Ditiso là một trợ thủ đắc lực của rất nhiều môi giới chứng khoán khi cung cấp hệ thống tin tức tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Các bài phân tích chuyên sâu đến từ đội ngũ chuyên gia của Ditiso về thị trường chứng khoán giúp đội ngũ môi giới chứng khoán và nhà đầu tư có thêm góc nhìn về thị trường khách quan hơn.

Nhà đầu tư có thể tham khảo phần mềm Robot chứng khoán Ditiso tại đây: https://robotchungkhoan.vn/

Amibroker phần mềm lọc và phân tích chứng khoán

Tại Việt Nam hiện nay, AmiBroker được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán sử dụng. Đây là một trong những phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán hiệu quả giúp nhà đầu tư có thể tích hợp các tính năng như lập trình thuật toán mua/bán, lọc và hiển thị các tín hiệu điểm mua/bán ngay trên biểu đồ.

Ngoài ra Amibroker còn có các tính năng backtest điểm mua/bán, từ đó giúp nhà đầu tư hiệu chỉnh lại thuật toán của mình.

AmiBroker còn là nền tảng mang đến khả năng kẻ vẽ trên biểu đồ tương tự như Trading view. Điểm khác biệt lớn nhất của Amibroker so với các phần mềm phân tích kỹ thuật khác là khả năng chia sẻ các biểu đồ đó dưới dạng code AFL (Amibroker Formula Language).

Amibroker giúp nhà đầu tư tạo ra điểm mua/bán cổ phiếu trên đồ thị 

Amibroker giúp nhà đầu tư tạo ra điểm mua/bán cổ phiếu trên đồ thị

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các code tín hiệu mua/bán trên Amibroker, các code Amibroker này sẽ giúp nhà đầu tư có thêm các chiến thuật trong tìm kiếm điểm mua/bán cổ phiếu. Nhà đầu tư có thể tham khảo phần mềm phân tích chứng khoán khoán trên Amibroker để phân tích và lọc ra các điểm mua/bán tốt nhất.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/top-3-phan-mem-phan-tich-chung-khoan-giup-cai-thien-hieu-qua-dau-tu-news-2772455.html