HLV Park Hang Seo chỉ ra điểm yếu của ĐT Saudi Arabia

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã chỉ ra những điểm yếu của ĐT Saudi Arabia có thể giúp ĐT Việt Nam giành điểm.

Vào ngày 16/11, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 6 ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với đối thủ là ĐT Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình. Trải qua 5 trận đã đấu, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể có được điểm số nào.

Phát biểu tại họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh mục tiêu của toàn đội là nỗ lực có điểm: 'Chúng ta thua 5 trận nhưng từ trận thứ 2 và 3 trở đi, lối chơi của ĐT Việt Nam đã có sự tiến bộ. Khi tấn công, cách triển khai của đội đã rõ ràng và tốt hơn'.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng chỉ ra giải pháp để ĐT Việt Nam có điểm trước ĐT Saudi Arabia: 'Cầu thủ Saudi Arabia đổi chỗ liên tục, hỗ hỗ nhau trợ rất tốt. Nhưng sau trận một, chúng tôi đã xem video và phân tích họ. Sau đó, tôi nhấn mạnh với các cầu thủ và hy vọng họ ghi nhớ các điều này trước trận lượt về'.

'Nhược điểm của ĐT Saudi Arabia là hai cánh của họ dâng rất cao khi tấn công. Điều đó nghĩa là khoảng trống phía sau của họ rất lớn và ta có thể tận dụng nó. Khi để mất bóng, họ tạo áp lực ngay, huy động rất nhiều người để cướp lại bóng ngay tại chỗ. Nếu biết cách hóa giải, chúng ta sẽ có không gian và tấn công được'.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Saudi Arabia sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày mai, 16/11.

Theo VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/bong-da-trong-nuoc/hlv-park-hang-seo-chi-ra-diem-yeu-cua-dt-saudi-arabia-2021111513262307.htm

Tags: ĐT Saudi Arabia  |  3 World Cup 2022  |  Mỹ Đình  |  Hàn Quốc  |  Saudi Arabia