Vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đá khung giờ 'đẹp', vé bán theo hình thức trực tuyến

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa cập nhật giờ thi đấu chính thức của các trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Đôi tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu ở khung giờ đẹp, phù hợp cho các khán giả theo dõi

Hai trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình của đội tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11) đều sẽ cùng diễn ra lúc 19h00.

Đây là khoảng thời gian thuận tiện để người hâm mộ có thể theo dõi và cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong hành trình tìm kiếm điểm số đầu tiên tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Đáng mừng nhất là việc khán giả đã được phép vào sân xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam

Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), UBND TP Hà Nội chính thức đồng ý với phương án cho khán giả vào sân ở 2 trận đấu trên với số lượng 30% sức chứa sân Mỹ Đình, tương đương 12.000 người.

Theo đó, người hâm mộ cần đáp ứng các tiêu chí: tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng; có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; thực hiện 5K.

Các cổ động viên chỉ có thể mua vé theo hình thức trực tuyến

VFF đang lên kế hoạch cụ thể về việc bán vé cho người hâm mộ vào sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á trong tháng 11 tới. Đáng chú ý, Ban tổ chức sẽ chỉ bán vé bằng hình thức trực tuyến.

Trong số 12.000 khán giả được phép vào sân, ban tổ chức sẽ tính toán và cân đối giữa số lượng vé mời và số lượng vé bán ra cho người hâm mộ. Giá vé vào sân xem có thể dao động từ mức 200.000 - 500.000 đồng tùy theo khu vực khán đài.

Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa giành được điểm số nào ở vòng loại cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á, đứng cuối bảng B. Việc được thi đấu trên sân nhà và có sự tiếp lửa của hàng vạn các cổ động viên trên sân Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành được điểm số đầu tiên.

Theo Thanh Thắng/Tuổi trẻ Thủ đô Link Gốc:           Copy Link
https://tuoitrethudo.com.vn/dt-viet-nam-da-khung-gio-dep-ve-ban-theo-hinh-thuc-truc-tuyen-181095.html

Tags: ĐT Việt Nam  |  World Cup 2022  |  AFC  |  Liên đoàn Bóng đá châu Á